Giới thiệu

THÔNG TIN SẢN PHẨM RƯỢU MỪNG

RƯỢU MỪNG được biết đến như là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các dòng rượu thủ công truyền thống của Việt Nam chất lượng cao, mẫu mã trang trọng thích hợp dùng trong các dịp Lễ, Tết, Nghi thức cưới hỏi, Quà tặng, và thưởng thức… Với nguồn nguyên liệu được tuyển chọn từ Nếp Cẩm, Nếp Cái Hoa Vàng, Đông Trùng Hạ Thảo, được chế biến một cách tỉ mỉ bởi các nghệ nhân nấu rượu thủ công nhiều kinh nghiệm, các dòng sản phẩm của Rượu Mừng có hương vị thơm ngon, an toàn tuyệt đối và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Các dòng sản phẩm của Rượu Mừng

HỶ – NỘ – ÁI – Ố

Là dòng rượu nếp truyền thống lên men hoàn toàn tự nhiên, được các nghệ nhân nấu rượu thủ công chế biến tỉ mỉ, chi tiết từ các nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ Nếp Cẩm, Nếp Cái Hoa Vàng, cùng các nguyên liệu quý có lợi cho sức khỏe như Đông Trùng Hạ Thảo, Hoa Đậu Biếc, cánh Hoa Hồng, nhụy Hoa Nghệ Tây,… tạo nên dòng rượu có hương vị thơm ngon và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Dòng rượu HỶ – NỘ – ÁI – Ố với tên gọi là những cung bậc cẩm xúc luôn gắn liền với mỗi chúng ta, các cảm xúc đều vô cùng ý nghĩa khi ta có thể hiểu, chế ngự và thưởng thức để cảm xúc góp phần cho cuộc sống chúng ta thêm sinh động, nhiều màu sắc, tươi mới và tràn ngập niềm vui.

Mỗi cảm xúc, ứng với mỗi sản phẩm Rượu Mừng riêng biệt, tươi sáng, bắt mắt (HỶ đỏ – NỘ tím – ÁI hồng – Ố vàng) là món quà với thông điệp nhẹ nhàng đầy ý nghĩa dành cho người mình yêu thương trong những dịp đặc biệt.

HỶ – Trọn Niềm Vui

“Một trong những niềm vui lành mạnh nhất, chắc chắn nhất và hào phóng nhất trong đời là vui mừng vì vận may của người khác.” – Robert A Heinlein

NỘ – Bừng Cảm Xúc

“Sự giận dữ của những người yêu nhau làm hồi phục sức mạnh của tình yêu.” – Publilius Syrus

ÁI – Nhịp Yêu Thương

“Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.” – Rượu Mừng

 – Là Chính Mình

“Nếu chỉ xuất sắc hơn người khác một chút, người khác sẽ ganh tị với bạn.  Còn nếu xuất sắc hơn rất nhiều, người khác sẽ hâm mộ bạn. Đây chính là điểm khác biệt.” – Sưu tầm

 

HƯƠNG NẾP

Là dòng sản phẩm rượu lên men thủ công, được chế biến tỉ mỉ và công phu, chiết xuất nguyên chất từ cơm rượu Nếp Cẩm, Nếp Cái Hoa Vàng, an toàn tuyệt đối và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Sản phẩm Hương Nếp được phục vụ với số lượng giới hạn, thích hợp dùng để thưởng thức, cải thiện sức khỏe.